k62canbiet1

Những điều Sinh viên K62 cần biết

ELITECH

Chương trình ELITECH

Chương trình đào tạo KS tài năng-chất lượng cao

images8

Ngành và chương trình đào tạo

Giới thiệu các ngành và chương trình đào tạo

SIE2576 tron

Đào tạo Quốc tế

Thông tin TS các chương trình ĐTQT

ts2017

Thông tin tuyển sinh năm 2017

Các em đăng ký thi Kỹ sư tài năng K62 chưa đăng ký nguyện vọng. Ngày 17/08/2017 các em có tên trong danh sách trên lên phòng đào tạo đai học (C1-201) để đăng ký các nguyện vọng của Kỹ sư tài năng. Danh sách các em xem tại đây
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội công bố đề án tuyển sinh năm 2017 trên trang Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo. Thông tin chi tiết xem lại đây

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2017

Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng Khoá 9 năm học 2017-2018 với chỉ tiêu và các nghề đào tạo như sau:

1. Các nghề đào tạo

• Quản trị mạng
  • Tin học văn phòng
  • Lập trình máy tính
  • Thiết kế đồ họa
  • Ứng dụng phần mềm
  • Điện dân dụng
  • Điện công nghiệp
  • Kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong CN
  • Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
  • Điện tử dân dụng
  • Điện tử công nghiệp
  • Cơ điện tử
  • Cắt gọt kim loại (chế tạo máy)
  • Công nghệ ô tô
  • Kỹ thuật hàn
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 2.000 sinh viên.

3. Thời gian đào tạo: 3 năm (riêng đối với các nghề kinh tế: 2,5 năm).

4. Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy (công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành hoặc Cử nhân thực hành).

5. Phương thức tuyển sinh

- Tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm. Khi nộp hồ sơ, nhà trường sẽ cấp giấy báo nhập học ngay (Nhà trường chỉ tuyển sinh đến khi đủ chỉ tiêu được giao).

- Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề hoặc Trung cấp chuyên nghiệp, Nhà trường tuyển sinh hệ liên thông theo quy định trong thông báo số 14/TB-CĐNBK ngày 29/01/2015 (xem trong website http: //www.hactech.edu.vn).

6. Địa điểm đào tạo

Đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (nằm trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội)

7. Quyền lợi của sinh viên

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được thi liên thông lên bậc Đại học của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường Đại học có tuyển sinh liên thông trên cả nước (theo quy định chung của Bộ GD&ĐT).

- Sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng có thể tham gia chương trình đào tạo nghề nâng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu (lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam và tổ chức đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội) để được nhận bằng Technical Engineer Diploma của bang Baden – Wurttemberg, CHLB Đức.

- Sinh viên được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong & ngoài nước và giới thiệu đi xuất khẩu lao động.

- Sinh viên học giỏi sẽ được Nhà trường, doanh nghiệp trong & ngoài nước xem xét hỗ trợ học phí hoặc cấp học bổng; đặc biệt sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học toàn phần tại bang Thuringia, CHLB Đức.

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nếu có nguyện vọng sẽ được ở ký túc xá sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

- Sinh viên được khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

- Sinh viên được sử dụng các tài nguyên của Thư viện điện tử, Thư viện giáo trình và các phòng thí nghiệm của Đại học Bách khoa Hà Nội.

8. Kế hoạch tuyển sinh

- Bán hồ sơ tuyển sinh (hồ sơ theo mẫu của Trường): Từ ngày 3/5/2017.

- Nhận hồ sơ tuyển sinh:  Từ ngày 3/7/2017

- Nhập học : Từ ngày 11/9/2017 đến 13/9/2017.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG ĐÀO TẠO & QLSV  - TR­ƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Phòng 101, số  92A Lê Thanh Nghị - Phường Bách Khoa -  Quận Hai Bà Trưng - Hà   Nội

ĐT: 0436231785 ; 0436231786 ; 0436231787; Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; Website: www.hactech.edu.vn

Ghi chú:   - Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ theo đường bưu điện kèm theo lệ phí tuyển sinh 120.000đ.

- Cuối học kỳ 1, nhà trường tổ chức hội nghị giới thiệu các nghề đào tạo, sau đó sinh viên sẽ đăng ký nghề học chính thức.