k62canbiet1

Những điều Sinh viên K62 cần biết

Những điều Sinh viên K62 cần biết

ELITECH

Chương trình ELITECH

Chương trình đào tạo KS tài năng-chất lượng cao

images8

Ngành và chương trình đào tạo

Giới thiệu các ngành và chương trình đào tạo

SIE2576 tron

Đào tạo Quốc tế

Thông tin TS các chương trình ĐTQT

ts2017

Thông tin tuyển sinh năm 2017

Thông tin tuyển sinh năm 2017

Các em đăng ký thi Kỹ sư tài năng K62 chưa đăng ký nguyện vọng. Ngày 17/08/2017 các em có tên trong danh sách trên lên phòng đào tạo đai học (C1-201) để đăng ký các nguyện vọng của Kỹ sư tài năng. Danh sách các em xem tại đây
Các em đăng ký thi Kỹ sư tài năng K62 chưa đăng ký nguyện vọng. Ngày 17/08/2017 các em có tên trong danh sách trên lên phòng đào tạo đai học (C1-201) để đăng ký các nguyện vọng của Kỹ sư tài năng. Danh sách các em xem tại đây
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội công bố đề án tuyển sinh năm 2017 trên trang Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo. Thông tin chi tiết xem lại đây

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG

TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2017

1. Điều kiện đăng ký xét tuyển:

-        Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

-     Thí sinh đã tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, có kết quả thi của ba môn xét tuyển đạt ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển theo quy định của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển sẽ được thông báo sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).

-        Thí sinh đã đăng ký dùng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 để xét tuyển sinh vào đại học, cao đẳng (tích vào Mục 9 của Phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2017), vì như vậy thí sinh mới có Giấy chứng nhận kết quả thi.

-        Thí sinh chỉ ghi nguyện vong ngành liên thông vào Phiếu đăng ký xét tuyển hệ liên thông theo mẫu của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, không được ghi nguyện vọng ngành liên thông vào Mục 21 của Phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2017.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

-          Phiếu đăng ký xét tuyển hệ liên thông được cấp cho thí sinh kê khai tại nơi nộp hồ sơ hoặc tại đây

-          Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi (không cần công chứng)

-          Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp.

-          Giấy tờ minh chứng về diện được ưu tiên theo khu vực, đối tượng (nếu có)

-          01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ báo tin của thí sinh.

3. Hướng dẫn ghi nguyện vọng vào Phiếu đăng ký xét tuyển hệ liên thông

-        Thí sinh được phép đăng ký tối đa 2 nguyện vọng ngành của hệ Cử nhân công nghệ được liệt kê trong bảng dưới đây. Điểm chuẩn trúng tuyển cho mỗi ngành sẽ được HĐTS Trường xác định cho hệ đào tạo liên thông.

-        Thí sinh ghi nguyện vọng ngành, mã nhóm ngành và tổ hợp môn xét tuyển vào Phiếu đăng ký xét tuyển hệ liên thông theo mẫu của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội .

4. Ngành học và tổ hợp môn xét tuyển

TT

Mã nhóm ngành

Tên ngành

Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp môn xét tuyển

1

KT11LT

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

20

Toán-Lý-Hóa, Toán-Lý-Anh

2

KT12LT

Công nghệ chế tạo máy

3

Công nghệ kỹ thuật ô tô

4

KT21LT

Công nghệ kỹ thuật điện tử-truyền thông

20

5

KT22LT

Công nghệ thông tin

6

KT24LT

Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử

7

Công nghệ điều khiển và tự động hóa

8

KQ3LT

Kế toán

10

Toán-Lý-Hóa, Toán-Lý-Anh, Toán-Văn-Anh

5. Thời gian nộp hồ sơ

       Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại phòng C1-202A (Phòng Đào tạo Đại học).  Thời gian nhận hồ sơ từ 8:00 ngày 15/7/2017 đến 17:00 ngày 21/7/2017.

6. Chương trình và thời gian học liên thông

Thí sinh trúng tuyển sẽ theo học chương trình đào tạo Cử nhân công nghệ. Căn cứ vào ngành học hệ cao đẳng và ngành học hệ đại học, Hội đồng đào tạo liên thông của Trường sẽ xét công nhận những học phần đã đạt khi học hệ cao đẳng. Sinh viên đăng ký học theo tín chỉ để hoàn thành những học phần yêu cầu của chương trình đào tạo, thời gian học tập khoảng 2 năm đối với sinh viên học đúng ngành đã học của hệ cao đẳng.

                                                                             Hà Nội, ngày 10 tháng 4 năm 2017          

                                                                                    HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

                                                                           TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

 

Biểu mẫu phiếu đăng ký xét tuyển liên thông tại đây

LT 

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hanoi University of Science and Technology (HUST)

Thành lập năm 1956, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường Đại học kỹ thuật đầu tiên và luôn luôn là trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Với truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn năng động, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Trường hiện có 17 viện đào tạo chuyên ngành, 3 khoa chuyên môn về Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và Lý luận chính trị, 8 viện nghiên cứu và 5 trung tâm nghiên cứu. Khoảng 25.000 sinh viên đại học hệ chính quy, 5.000 học viên cao học và nghiên cứu sinh hiện đang học tập tại trường dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của 1250 giảng viên, trong đó hơn 600 giảng viên có trình độ tiến sĩ.

Trường có quan hệ hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học với với hơn 250 trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

HUST