k62canbiet1

Những điều Sinh viên K62 cần biết

ELITECH

Chương trình ELITECH

Chương trình đào tạo KS tài năng-chất lượng cao

images8

Ngành và chương trình đào tạo

Giới thiệu các ngành và chương trình đào tạo

SIE2576 tron

Đào tạo Quốc tế

Thông tin TS các chương trình ĐTQT

ts2017

Thông tin tuyển sinh năm 2017

Các em đăng ký thi Kỹ sư tài năng K62 chưa đăng ký nguyện vọng. Ngày 17/08/2017 các em có tên trong danh sách trên lên phòng đào tạo đai học (C1-201) để đăng ký các nguyện vọng của Kỹ sư tài năng. Danh sách các em xem tại đây
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội công bố đề án tuyển sinh năm 2017 trên trang Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo. Thông tin chi tiết xem lại đây

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển thẳng

và ưu tiên xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2017

I. Đăng ký xét tuyển thẳng

1. Hồ sơ đăng ký tuyển thẳng

Hồ sơ đăng ký tuyển thẳng gồm:

- Phiếu đăng ký tuyển thẳng (Mẫu 1 tải về tại đây).

- Hai ảnh chân dung cỡ 4x6; hai phong bì đã dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.

- Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ:

+ Giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế hoặc chứng nhận là thành viên đội tuyển tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế (có tên trong danh sách của Bộ GD&ĐT).

+ Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn HSG quốc gia.

+ Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia (Thí sinh đoạt giải Cuộc thi KHKT quốc gia phải nộp kèm theo bản thuyết minh tóm tắt nội dung đề tài trên 1 trang A4).

+ Giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên tuyển thẳng khác;

- Thí sinh là người khuyết tật đặc biệt nặng cần có thêm:

+ Bản sao công chứng học bạ THPT,

+ Bản sao công chứng các giấy tờ minh chứng là người khuyết tật đặc biệt nặng,

+ Giấy khám sức khỏe.

2. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký tuyển thẳng về Sở GD&ĐT trước ngày 20/5/2017.

3. Thời gian nộp hồ sơ xác nhận nhập học

Sau khi có thông báo danh sách được tuyển thẳng của Trường (trước 17h00 ngày 15/7), thí sinh trúng tuyển phải nộp hồ sơ xác nhận nhập học (bản chính các giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển thẳng)  trước ngày 20/7/2017 cho Phòng Đào tạo Đại học của Trường (phòng 202a-C1). Quá thời hạn trên, thí sinh không nộp các giấy tờ quy định vừa nêu xem như từ chối nhập học.

II. Đăng ký ưu tiên xét tuyển

1. Hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển

Hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển (Mẫu 2 tải về tại đây);

- Bản sao hợp lệ: Giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế hoặc chứng nhận là thành viên đội tuyển tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế (có tên trong danh sách của Bộ GD&ĐT); Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn HSG quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia.

2. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký tuyển thẳng về Sở GD&ĐT trước ngày 20/5/2017.

3. Thời gian nộp hồ sơ xác nhận nhập học

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính các giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên xét tuyển và Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trước 17h00 ngày 7/8/2017 (theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện).

TL.HIỆU TRƯỞNG

Tải tài liệu hướng dẫn đăng ký Tuyển thẳng và Ưu tiên xét tuyển tại đây

Tải biểu mẫu 1: phiếu đăng ký tuyển thẳng tại đây

Tải biểu mẫu 2: phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển tại đây