Xét tuyển tài năng bằng điểm SAT

Thưa thầy/ cô, em xin phép hỏi là:
1/ "Mã chứng nhận" được nói đến trong form xét tuyển có phải là "Registration Number"/Mã số đăng ký của bài thi không ạ?
2/ Khi em tải ảnh minh chứng điểm chứng chỉ SAT, thì định dạng như dưới ảnh sau (do College Board cung cấp PDF được em đổi sang JPG. File PDF có 2 trang nhưng em chỉ lấy 1 trang có thông tin.) có được chấp nhận không ạ? Nếu không thì phải in ra rồi công chứng hay làm gì khác không ạ?
3/ Em không thấy nói đến trong form lẫn thông báo "phương án xét tuyển" của trường, nhưng hình như trước đây có một yêu cầu là học sinh xét tuyển gửi điểm SAT thông qua College Board cho nhà trường ạ. Em hỏi để chắc chắn là điều này không còn cần thiết, cũng như không cần phải làm gì thêm ngoài yêu cầu của form đúng chứ ạ?

Em cảm ơn nhiều ạ!

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!