Trải nghiệm Đại học - Định hướng tương lai

• 7 đã trả lời
  • 1 câu hỏi mới

- 3 năm trước

Hỏi về việc đăng ký trải nghiệm và thủ tục đăng kí trải nghiệm

Chào em,

"Trải nghiệm đại học - định hướng tương lai" là một hoạt động THƯỜNG NIÊN và MIỄN PHÍ dành cho các bạn khối THPT (Tức lớp 10, 11, 12) mong muốn tìm hiểu về trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, các chương trình đào tạo của trường ĐHBKHN.

Em có thể đăng ký theo cá nhân, hoặc theo lớp, theo trường. Nếu đăng ký số lượng lớn theo trường thì em liên hệ Cô Phạm Hằng - 094 981 7299 để tiện xếp lịch và hội trường đón tiếp các em sao cho đầy đủ và chu đáo nhất nhé. Chi phí đi lại thường là TỰ TÚC, tuy nhiên em muốn hỗ trợ chi phí đi lại vì khó khăn nào đó thì liên hệ tới trường, để trường trao đổi với bên trường ĐHBKHN (qua cô Hằng) nha.

Cách thức đăng ký trải nghiệm năm 2020 rất đơn giản. Em chỉ cần điền thông tin theo mẫu này và kiểm tra trong mail có mail xác nhận là xong: http://bit.ly/trainghiem_bkhn_2020

P/S: Em có thể đi cùng bạn bè, người thân, phụ huynh của mình khi đến trải nghiệm nhé!

Trả lời lúc 13:21 21/09/2020

Hỏi đường đi từ Ninh Bình đến ĐH Bách Khoa

Chào em,

Đầu tiên em hãy bắt xe lên Bến xe Giáp Bát, sau đó hỏi xe buýt từ bến xe Giáp Bát đến Cổng Parabol (Giải Phóng) Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Theo thông tin từ: http://timbus.vn/

Em hãy bắt chuyến xe buýt số 03A, 21A, 25, 32, 41 đều được nhé

1. Tuyến xe buýt số 03A BX Giáp Bát - BX Gia Lâm, Hà Nội
2. Tuyến xe buýt số 21A BX Giáp Bát - BX Yên Nghĩa, Hà Nội
3. Tuyến xe buýt số 25 BX Giáp Bát - Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2, Hà Nội
4. Tuyến xe buýt số 32 BX Giáp Bát - Nhổn, Hà Nội
5. Tuyến xe buýt số 41 Nghi Tàm - BX Giáp Bát, Hà Nội

Khi lên xe em dặn bác tài cho em dừng tại Cổng giải phóng (Parabol) của trường ĐHBKHN để bác tài nhắc em cho đỡ quên nhé!

Thầy gửi em thêm thông tin:

NHỮNG TUYẾN XE BUS ĐI QUA BÁCH KHOA (Hãy Lưu lại nhé!)

? Cổng Giải phóng (Parabol):
1. Tuyến xe buýt số 03A BX Giáp Bát - BX Gia Lâm, Hà Nội
2. Tuyến xe buýt số 21A BX Giáp Bát - BX Yên Nghĩa, Hà Nội
3. Tuyến xe buýt số 21B KĐT Pháp Vân- BX Mỹ Đình
4. Tuyến xe buýt số 25 BX Giáp Bát - Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2, Hà Nội
5. Tuyến xe buýt số 26 Mai Động - SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội
6. Tuyến xe buýt số 32 BX Giáp Bát - Nhổn, Hà Nội
7. Tuyến xe buýt số 41 Nghi Tàm - BX Giáp Bát, Hà Nội

? Cổng Đại Cồ Việt:
9. Tuyến xe buýt số 35A Trần Khánh Dư - BX Nam Thăng Long, Hà Nội
10. Tuyến xe buýt số 44 Trần Khánh Dư - BX Mỹ Đình, Hà Nội

? Đối diện Sân vận động Bách Khoa:
11. Tuyến xe buýt số 08A Long Biên - Đông Mỹ, Hà Nội
12. Tuyến xe buýt số 08B Long Biên - Vạn Phúc( Thanh Trì), Hà Nội
13. Tuyến xe buýt số 31 Bách Khoa - ĐH Mỏ, Hà Nội
14. Tuyến xe buýt số 26 Mai Động - SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội

? Ký túc xá ĐH Bách khoa và khu vực xung quanh:
15. Tuyến xe buýt số 18 ĐH Kinh tế Quốc dân - Đại học kinh tế Quốc dân
16. Tuyến xe buýt số 23 Nguyễn Công Trứ - Nguyễn Công Trứ.
17. Tuyến xe buýt số 47B Đại học Kinh tế Quốc dân - Kiêu Kỵ(Gia Lâm), Hà Nội

Update: Cổng Parapol còn có bus 28 bến xe Nước ngầm - ĐH Mỏ và đường Đại Cồ Việt còn có bus 51 Trần Khánh Dư - công viên Cầu Giấy

Trả lời lúc 12:56 21/09/2020

- 3 năm trước

Sự kiện Trải nghiệm đại học diễn ra trong những ngày nào?

Chào em,

Sự kiện "Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai" diễn ra trong nhiều ngày. Mỗi ngày sẽ có một chủ đề nổi bật riêng.

Chi tiết các ngày trải nghiệm và nội dung trong ngày em xem ở bảng dưới nhé:

(Sự kiện số 6 chưa chốt ngày nên chưa có lịch cụ thể)

Trả lời lúc 12:51 21/09/2020

- 3 năm trước

Chuẩn bị gì khi đến dự trải nghiệm đại học

Chào em,

- Đây là sự kiện MIỄN PHÍ nên em không cần phải chuẩn bị gì cả. Chỉ cần xem trước đường đi, chuẩn bị phương tiện để đến trường, gửi xe, tập trung tại thư viện và đi theo các anh chị tình nguyện viên tham quan nhé!

Đến ĐHBKHN có nhiều cách thức khác nhau như:

• Liên hệ xe đi theo nhóm (liên hệ tại trường của em)
  • Xem tuyến xe bus đến Cổng Parabol (Đường Giải Phóng) hoặc Cổng B8 (Cổng Trần Đại Nghĩa)
  • Xem lộ trình để đến trường ĐHBKHN

À, một điều quan trọng nữa. Để được các thầy cô chuẩn bị chu đáo cho buổi trải nghiệm. Em hãy điền thông tin theo form đăng ký này trước khi đến tham dự nhé: http://bit.ly/trainghiem_bkhn_2020

(Link phụ:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSel1pZ23Sp-xD659az2RP16t_nqrx23nyuEF4u2f_DMDPv8sg/viewform )

Trả lời lúc 12:54 21/09/2020

- 3 năm trước

Sự kiện Trải nghiệm Đại học - Định hướng tương lai dành cho những ai?

Chào em,

1/ Mục đích của Sự kiện Trải nghiệm Đại học - Định hướng tương lai:

- Nhằm tư vấn hướng nghiệp MIỄN PHÍ cho các bạn học sinh cuối cấp THPT

- Giới thiệu, hướng dẫn cho các bạn muốn tìm hiểu về Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

- Giới thiệu các ngành đào tạo của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

2/ Đối tượng tham dự thích hợp

- Nếu em là học sinh cuối cấp THPT đang băn khoăn về lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình; hoặc muốn tìm hiểu về Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thì đây là CƠ HỘI CÓ 1 KHÔNG 2. Em có thể đi cùng phụ huynh, người thân, bạn bè để có buổi trải nghiệm thật thú vị và nhiều cảm xúc

- Nếu em đang là sinh viên và đã từng biết đến Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội thì em vẫn có thể tham gia với tư cách là Tình nguyện viên, hướng dẫn các bạn học sinh về Trường ĐHBKHN, các chương trình đào tạo của trường.

3/ Chuẩn bị gì khi đến tham dự?

- Đây là sự kiện MIỄN PHÍ nên em không cần phải chuẩn bị gì cả. Chỉ cần xem trước đường đi, chuẩn bị phương tiện để đến trường, gửi xe, tập trung tại thư viện và đi theo các anh chị tình nguyện viên tham quan nhé!

(Link phụ:

Chúc các em sẽ có một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa và đầy cảm xúc tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Trả lời lúc 12:47 21/09/2020

- 3 năm trước

Lịch trình sự kiện ngày trải nghiệm "Colorful Life - Cuộc sống muôn màu" (24.11.2019)

Chào em,