2

PGS. TS. Trần Trung Kiên – Trưởng phòng Tuyển sinh trường ĐH Bách khoa Hà Nội tư vấn trực tiếp tại sân khấu dành cho nhóm ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ, Y dược, Nông lâm và Khối trường nghề (Ảnh: Phạm Quang)

3

TS. Lê Đình Nam – Phó trưởng phòng Tuyển sinh cùng các cán bộ phòng Tuyển sinh và Giảng viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội tư vấn tại gian tư vấn riêng của trường.

4

5

51

7I5A2535 2

6

Học sinh các trường Chuyên của hai tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các ngành đào tạo tại ĐH Bách khoa Hà Nội

7

Các học sinh trường THPT Chuyên, ĐH Vinh, Nghệ An chăm chú đọc tờ thông tin của trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Chương trình Tư vấn Tuyển sinh, Hướng nghiệp thường niên là cơ hội giúp các bạn học sinh lớp 11, 12 tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi THPT Quốc gia, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào đại học, cao đẳng hoặc lựa chọn học nghề, chọn công việc tương lai phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân và điều kiện gia đình, cũng như nhu cầu của thị trường lao động.

8

Gian tư vấn của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội luôn chật kín, nhiều học sinh “chen chân” mãi mới vào được. (Ảnh: Phạm Quang)

Chuỗi chương trình Tư vấn Tuyển sinh, Hướng nghiệp do báo Tuổi trẻ tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra tại các địa phương trên cả nước, trong đó, ngày 10/3, chương trình này sẽ diễn ra tại Hải Phòng và 17/3 sẽ diễn ra tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

 

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hanoi University of Science and Technology (HUST)

Thành lập năm 1956, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường Đại học kỹ thuật đầu tiên và luôn luôn là trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Với truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn năng động, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Trường hiện có 17 viện đào tạo chuyên ngành, 3 khoa chuyên môn về Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và Lý luận chính trị, 8 viện nghiên cứu và 5 trung tâm nghiên cứu. Khoảng 25.000 sinh viên đại học hệ chính quy, 5.000 học viên cao học và nghiên cứu sinh hiện đang học tập tại trường dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của 1250 giảng viên, trong đó hơn 600 giảng viên có trình độ tiến sĩ.

Trường có quan hệ hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học với với hơn 250 trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

HUST